สปิน

เริ่มต้นที่ ฿762,000

เชฟโรเลต สปิน ใหม่

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin)รถยนตค์ซับคอมแพ็กต์ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ออกแบบมาเพื่อตอบสนองแบบอเนกประสงค์ ทั้งความกว้างขวาง สะดวกสบาย ประหยัดน้ำมัน พร้อมสมรรถนะการขับขี่และการควบคุมที่เหนือชั้น ตลอดจนดีไซน์อันร่วมสมัยและบึกบึนที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาระบบวิศวกรรรมโดยทีมจีเอ็ม บราซิล

ภาพลักษณ์ภายนอกที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา

ด้วยสัดส่วนตัวถังที่ทำให้ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin)ดูสูงใหญ่ สมบุกสมบัน และเส้นสายที่แสดงออกถึงมัดกล้ามที่แข็งแรง เพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนั้นยังเพิ่มความหนาของแผ่นเหล็ก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารอีกด้วย

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) เป็นรถที่ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาด้านยานยนต์ให้มีความบึกบึน เปี่ยมด้วยความทันสมัย ดีไซน์โอ่อ่า มีเอกลักษณ์และบุคลิกที่พร้อมดึงดูดทุกสายตา

หรูหรา กว้าง...ใหญ่ รองรับทุกความผูกพันในครอบครัว

เชฟโรเลต สปิน ใหม่ ตอบสนองทุกการใช้งานด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่นั่งแบบ 5+2

ผสานความหรูหราสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ภายในแบบดูอัลค็อกพิต แผงคอนโซลกลางตกแต่งแบบทูโทน โดดเด่นด้วยมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอล สะดวกสบายกว่า ด้วยการออกแบบที่นั่งทั้ง 3 แถวให้เป็นแบบไล่ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยรอบด้านให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมเบาะนั่งที่พับปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้มากถึง 23 รูปแบบ เพิ่มพื้นที่สำหรับบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้นถึง 1,608 ลิตร (เมื่อพับเบาะแถวที่ 2 และ 3 ลง) พร้อมช่องเก็บของรอบตัวรถมากถึง 32 ตำแหน่ง

เทคโนโลยีเหนือชั้น มั่นใจทุกสถานการณ์

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) เสริมความปลอดภัย ตอบสนองความสะดวกสบายขณะขับขี่ทั้งในเมืองและขับทางไกล

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) มีระยะฐานล้อและตัวถังที่ช่วยยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ เพิ่มเสถียรภาพในการทรงตัว ช่วงล่างได้รับการปรับแต่งเพื่อการควบคุมที่ดีที่สุดในเซกเมนท์ ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าผ่อนแรง ระบบเบรกหน้าแบบจานดิสก์พร้อมระบายความร้อน เบรกหลังแบบดรัมเบรก เพิ่มความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการหยุดรถ อีกทั้งระบบ ABS ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติและราวหลังคา ที่เสริมความปลอดภัย ตอบสนองความสะดวกสบายขณะขับขี่ทั้งในเมืองและขับทางไกล สัมผัสได้ถึงการตอบสนองที่รวดเร็วโดยคงความสบายของห้องโดยสารได้อย่างเต็มที่

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า

ตอบสนองความแรงทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว (DOHC)

พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Double CVC และหัวฉีดเชื้อเพลิงแบบมัลติพอยท์ซีเควนเชียล (MPFI) ที่ปริมาตรความจุ 1,485 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตร/ 3,800 รอบต่อนาที เร่งแรงได้ดั่งใจ ด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมปุ่มปรับเปลี่ยนเกียร์ Toggle Switch ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ และยังสนุกเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยระบบ Driver Shift Control ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดเป็นเกียร์ธรรมดาได้เมื่อต้องการ

อีกขั้นของความสะดวกสบาย ที่ตอบรับชีวิตทันสมัย

เติมเต็มความสุขทุกการเดินทางด้วยวิทยุ-ซีดี ครบทุกฟังก์ชั่นทั้ง AM/FM, CD, MP3/WMA พร้อม USB & AUX และระบบ Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อความบันเทิงและทุกการติดต่อจากโทรศัพท์มือถือ เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในขณะขับขี่ เหนือระดับไปอีกขั้นด้วยระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน 3 ตอน พร้อมสวิทช์ควบคุมสำหรับผู้โดยสารนั่ง 9 ตอนหลัง เพิ่มสุนทรียภาพในทุกการเดินทาง