โคโลราโด

เริ่มต้นที่ ฿551,000

โคโลราโด สยบทุกเส้นทางกับสุดยอดเพื่อนร่วมทางสมบูรณ์แบบ

เชฟโรเลต โคโลราโด โดดเด่นด้วยดีเอ็นเอความแข็งแกร่ง ทนทานและทรงพลัง อย่างมีสไตล์ของยนตรกรรมรถกระบะอเมริกันสายพันธุ์แท้ที่พร้อมสยบทุกเส้นทางด้วยสมรรถนะการบรรทุกและลากจูงเป็นเยี่ยมพร้อมรูปลักษณ์อันสง่างาม โคโลราโด มีทั้งรุ่น single cab, extended cab และ crew cab ให้คุณได้เลือกตามจุดประสงค์การใช้งานทั้งในชีวิตส่วนตัวและเพื่อการทำงานเป็นหลัก อีกทั้งยังเพิ่มความคุ้มค่าไปอีกระดับด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย เชฟวี่ โคโลราโด พร้อมสู้ทุกสภาพการใช้งานหนัก คุ้มค่าการลงทุน และยังสะท้อนมาตรฐานระดับโลกอย่างที่ทุกคนคาดหวังจากสุดยอดยนตรกรรมกระบะจากเชฟโรเลตได้อย่างเต็มภาคภูมิ

แผงกระจังหน้า

เชฟโรเลต โคโลราโด โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันสง่างามเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับรถกระบะจากเชฟโรเลต แผงกระจังหน้าออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และสวยงามอย่างมีสไตล์ด้วยแถบตกแต่งสีโครเมียมที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น 4WD แบบ extended cab และ crew cab

ภายนอก

โคโลราโด ซี-แค็บ...​เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่สะท้อนถึงพลังที่แข็งแกร่ง

รถกระบะขนาดกลางที่มีความหรูหราในระดับเดียวกับรถ SUV อย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด นั้นได้รับการออกแบบมาให้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งานและการใช้ชีวิต เพื่อให้เป็นสุดยอดยานพาหนะที่เหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและการบรรทุกหนักอย่างแท้จริง

ไฟหน้าแบบ protector ใหม่ ที่มีให้ใน เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่น LTZ นั้นช่วยให้ผู้ขับขี่มีทัศนวิสัยที่ดียิ่งขึ้นและมองได้ไกลและกว้างยิ่งกว่าโดยไม่รบกวนสายตาผู้ที่ขับรถสวนมา อีกทั้งยังสามารถปรับระดับและทิศทางลำแสงได้อย่างง่ายดายด้วยสวิทช์ควบคุมอีกด้วย

ไฟตัดหมอกคู่หน้าและไฟท้ายแบบ LED ที่มีในรุ่น LTZ นั้น ช่วยให้คุณขับเคลื่อนไปอย่างมั่นใจยิ่งขึ้นแม้ในสภาพฝนตกหนักหรือมีหมอกหนา ไฟท้ายแบบนี้ได้กลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมรถยนต์นี้ไปแล้ว เพราะใช้พลังงานน้อยลง อายุการใช้งานนานขึ้น และปลอดภัยยิ่งกว่า โดยเฉพาะเมื่อใช้งานร่วมกันกับไฟเบรคแบบ reflector ดวงที่สาม

กระจกมองหลังแบบปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ช่วยให้รูปลักษณ์สวยงามโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นอย่างมีสไตล์

โคโลราโด เอ็กซ์-แค็บ

เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แค็บ ใหม่ สืบทอด DNA จากตำนานกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่ยังคงความแข็งแกร่งบึกบึนมาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงและพื้นที่บรรทุกขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

สิ่งแรกที่คุณเห็นก็คือกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบ dual-port grille พร้อมสัญลักษณ์โบวไทเอกลักษณ์ของเชฟโรเลต ดีไซน์หรูหรา สปอร์ต ลงตัวอย่างมีสไตล์

เมื่อฟ้ามืดลง คุณยังคงขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจด้วยไฟหน้าแบบ projector เพื่อทัศนวิสัยที่ไกลกว่า (เฉพาะรุ่น LTZ) ให้แสงสว่างกว้างไกลโดยที่แสงไฟไม่รบกวนรถคันอื่น พร้อมสวิตช์ปรับระดับสูง-ต่ำ เพื่อให้ผู้ขับสามารถเลือกปรับระดบของแสงไฟได้ตามความเหมาะสม อีกทั้งยังมีไฟตัดหมอกคู่หน้าที่ช่วยให้ LTZ ของคุณพร้อมเสมอกับทุกสภาพอากาศในทุกสถานการณ์

ที่ด้านหลังของ เชฟโรเลต โคโลราโด LTZ คุณจะพบกับมาตรฐานใหม่ของยนตรกรรมรถกระบะด้วยระบบไฟท้ายแบบ LED ที่ทนทานกว่า ใช้พลังงานน้อยกว่า และที่สำคัญ คือปลอดภัยสูงสุดด้วยไฟเบรคดวงที่สามแบบ reflector

แต่นั่นยังไม่หมด เพราะเรายังมีกระจกมองข้างปรับและพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้าพร้อมสัญญาณไฟเลี้ยว LED ที่สวยงามทุกมุมมองและเพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกระดับ

โคโลราโด เอส-แค็บ

เชฟโรเลต โคโลราโด เอส-แค็บ ใหม่ โดดเด่นเหนือคู่แข่งรถกระบะอื่น ๆ ด้วยการออกแบบอย่างลงตัวจากภายในสู่ภายนอก และคุณสมบัติรอบด้านที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งาน สมเป็นยนตรกรรมที่เกิดมาเพื่อสยบทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

เอส-แค็บ มอบประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยระบบไฟหน้าฮาโลเจน และไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมไฟเบรคดวงที่สาม เพื่อทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่าและภาพลักษณ์ที่ดูดีตลอดเส้นทาง

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นด้านความปลอดภัยที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดีคือ โครงเหล็กป้องกันกระจกหลัง ที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อปกป้องความเสียหายจากการบรรทุกได้เป็นอย่างดี

ภายใน

ดีไซน์สะดุดตา สง่างาม มีระดับ ดุจรถ SUV

เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ มีให้เล็กทั้งหมดสามรุ่นด้วยกันให้ตรงกับระดับความต้องการของคุณคือ เอส-แค็บ, เอ็กซ์-แค็บ และ ซี-แค็บ ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถจะได้รับความสบายเหนือระดับจากคุณสมบัติโดดเด่นมากมายที่อัดแน่นอยู่ภายใน

มาตรฐานการออกแบบภายในของ เชฟโรเลต โคโลราโด นั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง เริ่มจากแผงหน้าปัดอารมณ์สปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เชฟโรเลต คามาโร่ แบบเดียวกันกับที่เห็นในรถยนต์ฝ่ายตัวเอกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส" ทุกตอน ปุ่มควบคุมต่าง ๆ จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานได้ง่ายและยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นห้องโดยสารของยนตรกรรมอเมริกันได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ยังมีพวงมาลัยพาวเวอร์และแผงหน้าปัดพร้อมระบบแสดงผลอัจฉริยะที่แสดงข้อมูลการขับขี่ได้อย่างครบถ้วนบนหน้าจอ Data Information Center (DIC)

โดดเด่น มีรสนิยม ทั้งภายนอกและภายใน

เชฟโรเลต โคโลราโด มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ที่มีชุดควบคุมเครื่องเสียงพร้อมปุ่มเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านสัญญาณ Bluetooth ติดตั้งอยู่

ควบคุมอุณหภูมิภายในห้องโดยสารให้คงที่ด้วยปลายนิ้วสัมผัส และเพลิดเพลินไปตลอดเส้นทางด้วยความบันเทิงจาก วิทยุ-ซีดี แบบ 1 แผ่น รองรับ FM/AM/CD/MP3/WMA พร้อมลำโพง 6 ตัว (เฉพาะรุ่น LTZ) ให้พลังเสียงคมชัดเคียงคู่คุณทุกเส้นทาง

รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อติดตั้งสวิตช์การปรับเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อน 2WD / 4WD Hi / 4WD Lo ด้วยไฟฟ้าที่จัดวางตำแหน่งอย่างเหมาะสมให้ความสะดวกและง่ายดายในการใช้งาน

ขับขี่สะดวกสบาย

เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่นมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานมากมาย อาทิ ระบบ cruise control และพวงมาลัยหุ้มหนังปรับระดับได้

และคุณยังจะได้รับความสะดวกจากเบาะนั่งแสนสบายผ้า Kayak ที่รองรับสรีระได้อย่างเหมาะสม

สะดวกสบายตลอดเส้นทาง

บรรยากาศในการขับขี่แบบสะดวกสบายนั้นมีให้อย่างแน่นอน ทว่า เชฟโรเลต โคโลราโด พร้อมให้คุณมากกว่า อาทิ เบาะหนัง ในรุ่น crew cab เป็นต้น

เทคโนโลยี

แผงควบคุม

แผงควบคุมแบบสามมิติพร้อมระบบ Driver Information Center บ่งบอกข้อมูลการขับขี่ได้อย่างละเอียดและครอบคลม อาทิ ข้อมูลฟังก์ชั่นต่าง ๆ, ระยะทางที่วิ่งได้จากปริมาณเชื้อเพลิงที่มี ตลอดจนระยะทางที่วิ่งมา เป็นต้น

เพลิดเพลินใจไปกับทุกหลักไมล์ที่เผชิญ

วิทยุ AM/FM สเตอริโอ พร้อมชุดเช่น CD/MP3 ที่มีในเชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่น พร้อมช่วยให้คุณเพลิดเพลินใจตลอดเส้นทาง

สมรรถนะการขับขี่

เครื่องยนต์ 2.5 and 2.8 Duramax Diesel

เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลังและประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมให้เลือกสองรุ่น ในรถรุ่น LT จะใช่้เครื่องยนต์ดูราแม๊กซ์ ดีเซล 2.5 ลิตร ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น ที่มาพร้อมกับเทอร์โบและระบบอินเตอร์คูลเลอร์ ที่ทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิและความหนาแน่นของอากาศที่ไหลเวียนในเครื่องยนต์เพื่อการจุดระเบิดที่ดีกว่า สร้างแรงม้าและแรงบิดอย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกันกับเกียร์ธรรมดา 5-สปีด ที่ได้รับการออกแบบอัตราทดให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน ทั้งการบรรทุกหนักและการใช้งานทั่วไป พร้อมเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวลในทุกจังหวะ

เครื่องยนต์ดูราแม๊กซ์ ดีเซล 2.8 ลิตร ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุด 470 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที แรงสุด ประหยัดน้ำมันสุด ด้วยระบบไดเรคอินเจคชั่น ที่มาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน (Variable Geometry Turbo) และอินเตอร์คูลเลอร์ที่ช่วยสร้างแรงบิดในรอบต่ำ ควบคุมด้วยเซอร์โวมอเตอร์ที่สั่งการโดยสมองกล ECM (Engine Control Module) เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ให้พลังแรงและประหยัดน้ำมันอย่างแตกต่าง ทำงานร่วมกันกับเกียร์ธรรมดา 5-สปีด และเป็นครั้งแรกของรถกระบะกับเกียร์อัตโนมัติ 6-สปีด (6-AT Active Select) ให้คุณควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ได้ดังใจ ให้ความสนุกในทุกเส้นทางการขับขี่

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยเต็มพิกัด - ทั้งแบบป้องกันและปกป้อง

อุ่นใจไปกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายที่อัดแน่นอยู่ใน โคโลราโด ที่พร้อมช่วยคุณหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ และปกป้องคุณและทุกชีวิตในรถอย่างเต็มที่เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดตลอดเวลา ทั้งก่อน-ระหว่าง-และหลัง การเกิดเหตุ

ระยะแรก

โคโลราโด ทุกรุ่นมาพร้อมกับระบบเบรคป้องกันล้อล็อคทั้ง 4 ล้อ และไฟส่องถนนในเวลากลางวัน และยังมีระบบควบคุมการทรงตัวไฟฟ้า (Electronic Stability Control System) และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control) เพื่อช่วยในการหลีกเลี่ยงการชนอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีระบบ StabiliTrak ที่ช่วยให้คุณควบคุมรถในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดีขึ้น ระบบควบคุมทั้งหมดนี้จะทำการเปรียบเทียบการควบคุมพวงมาลัยของคุณให้สอดประสานกับการตอบสนองของรถได้อย่างเหมาะสม และหากจำเป็น ก็จะช่วยเสริมแรงช่วยเพื่อให้คุณควบคุมรถให้สมดุลได้ง่ายขึ้น

ในช่วงเวลา

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด เชฟโรเลต โคโลราโด จะช่วยปกป้องคุณได้ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย อาทิ ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า กรงนิรภัย และแท่งเหล็กเสริมแรงป้องกันการปะทะด้านข้าง เป็นต้น