แคปติวา

เริ่มต้นที่ ฿1,198,000

เชฟโรเลต แคปติวา - ขุมกำลังสำหรับทุกประโยชน์ใช้สอย

ขอแนะนำ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รถ SUV ที่ดูดีอย่างที่คุณปรารถนาและอัดแน่นด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างที่คุณต้องการ แคปติวารุ่นปัจจุบันต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อนในฐานะยานยนต์อเนกประสงค์ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตแนวสปอร์ตและดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน

พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบ

การออกแบบที่ดีควรมาควบคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่สัมผัสได้จริง

สะดวกด้วยการปรับที่นั่งหลากหลายรูปแบบในรถ เชฟโรเลต แคปติวา ไม่ว่าจะเป็นการพับเบาะตอนที่สามลงเพื่อให้ได้ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระรวม 465 ลิตร หรือพับเบาะตอนที่สองด้วยให้ได้พื้นที่เก็บสัมภาระรวม 930 ลิตร

  • พับเบาะได้ง่ายด้วยมือเดียว
  • ประตูเปิดได้กว้าง สะดวกสำหรับการนำของชิ้นใหญ่เข้ารถ
  • ขนย้ายสะดวกด้วยการเข็นสัมภาระเข้ารถ

หน้าต่างประตูท้ายดูดีและเปิดได้เพื่อความสะดวกในการหยิบหรือวางของชิ้นเล็ก

พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบ

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ เชฟโรเลต แคปติวา

ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยขั้นสูง

เชฟโรเลต แคปติวา มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคัน - มั่นคงทุกการขับขี่ด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (TCS) พร้อมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว เพื่อป้องกันการแหกโค้ง และระบบ Brake Assist System ที่พร้อมช่วยลดระยะทางที่ต้องใช้ในการเบรคในกรณีฉุกเฉิน โดยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมดนี้เป็นระบบมาตรฐานจากโรงงานโดยตรง

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของ รถ SUV เชฟโรเลต แคปติวา ก็คือระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน ที่ช่วยป้องกันรถยนต์ไม่ให้ลงจากทางลาดชันขณะออกตัว

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน

การขับรถลงเขาเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน(HDC) เทคโนโลยีที่จะทำให้รถเคลื่อนตัวช้าลงได้โดยอัตโนมัติเมื่อวิ่งลงเนินที่มีความชัน คุณจึงไม่ต้องคอยเหยียบเบรกอยู่ตลอดเวลา

คุณภาพภายใน และช่องเก็บของในรถ

คุณภาพภายใน และช่องเก็บของในรถ

พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบ

ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาในรถ คุณจะได้พบกับรายละเอียดต่างๆและคุณภาพในระดับที่ปกติมีแต่ในรถที่มีราคาสูง กว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเบาะผ้าชั้นดีเดินด้ายสวยงาม พื้นที่เก็บของกว้างขวาง ทุกสิ่งอย่างในตำแหน่งที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ

นอกจากนี้ เชฟโรเลต แคปติวา ยังมีฟ้งก์ชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิเช่น

  • เบาะคนขับแบบปรับได้ 8 ทิศทาง
  • ช่อง aux-in สำหรับต่อ iPod และปุ่มควบคุมระบบเสียงบนพวงมาลัย
  • หน้าจอขนาด 7" (พร้อมระบบนำทางในรุ่น LTZ)
  • ช่องเก็บของคอนโซลกลาง

ห้องโดยสารดีไซน์หรูของ เชฟโรเลต แคปติวา

ห้องโดยสารดีไซน์หรูของ เชฟโรเลต แคปติวา

เชฟโรเลต แคปติวา ให้คุณสัมผัสถึงความมีระดับและมาตรฐานขั้นสูงที่มาพร้อมกับอรรถประโยชน์ รู้จักแคปติวาให้มากขึ้นเพียงชมรูปภาพในหน้านี้

รถ SUV เชฟโรเลต แคปติวา มีเบาะแบบสามแถวที่สามารถปรับเพื่อรองรับการบรรทุกของใหญ่ หรือสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั่ง

เพลิดเพลินทุกการขับขี่

ขุมพลังใต้ฝากระโปรงรถ

2 ตัวเลือกเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับเกียร์ออโต้แบบ 6 สปีดเพื่อการขับขี่ที่เปี่ยมด้วยพลังและความนุ่มนวล

ระบบเกียร์และการขับเคลื่อน

ไม่ว่าคุณจะเลือก เกียร์อัตโนมัติแบบมีโอเวอร์ไรด์ แบบขับเคลื่อนล้อหน้าหรือขับเคลื่อน 4 ล้อแบบออนดีมานด์ คุณสามารถอุ่นใจได้ด้วยแชสซีส์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้ทรงตัวดีเยี่ยม เข้าโค้งมั่นคง สมกับการเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณในทุกวัน

เครื่องเบนซิน

ครื่องยนต์ของ เชฟโรเลต แคปติวา ได้รับการปรับปรุงใหม่ในหลายรายละเอียด ได้แก่ ระบบ Variable Valve Timing สำหรับเครื่องเบนซิน ECOTEC ระดับดูออลโอเวอร์เฮดแคมขนาด 2.4 ลิตรซึ่งมีกำลังมากถึง 168 แรงม้า

เครื่องดีเซล

เครื่องดีเซลของเราก็มีดีไม่ให้คุณผิดหวังเช่นกันด้วยระบบเทอร์โบชาร์จใหม่ ขนาดเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร สองกำลังแรงม้าคือ 163 แรงม้า